GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Will Communication Xây dựng thương hiệu bằng cái tâm, mang đến những sản phẩm xứng tầm”

Chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Will Communication với đội ngũ chuyên viên đầy tâm huyết và đam mê tìm tòi những nguyên liệu chất lượng, tạo nên những sản phẩm hoàn hảo,mang đến những giá trị to lớn về cuộc sống hạnh phúc người tiêu dùng.

Hơn ai hết, Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kiểm định về chất lượng. Công Ty Cổ Phần Will Communication tự hào cung cấp đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm công nghệ Chất Lượng- Hiệu quả!

Hãy cùng Công Ty Cổ Phần Will Communication “đánh thức” công nghệ của bạn một lần nữa!

  • Tầm nhìn

Trong tương lai trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Lập Trình Máy Vi Tính. Đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống!

  • Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất vì một cộng đồng người tiêu dùng có công nghê ngày càng phát triển

Nâng cao nhận thức về công nghệ hiện đại chất lượng cuộc sống đối với tất cả người dân Việt Nam

  • Giá trị cốt lõi

Uy tín: Bên cạnh việc nghiên cứu và cho ra những sản phẩm đẹp mắt, hiện đại và chất lượng cao,Công Ty Cổ Phần Will Communication luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, cố gắng mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng đối với mỗi dòng sản phẩm và lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ danh dự của chính công ty

Chất lượng: Nỗ lực không ngừng nghỉ cải tiến nâng cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho người tiêu dùng sự toàn diện trong chất lượng cuộc sống cả về bên trong và bên ngoài.

Tận tâm: Cùng với khát vọng và đam mê vì cộng đồng người tiêu dùng Việt mặn mà hương sắc, Công Ty Cổ Phần Will  Communication luôn cống hiến hết mình để nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng!

Cầu thị: Luôn tìm tòi và học hỏi để bắt kịp xu hướng, công nghệ nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Môi trường làm việc

Hiểu được rằng: “con người chính là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp”, Xây Dựng Thịnh Phát hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, luôn tìm tòi và đưa ra những đường hướng cho sự phát triển bền vững. Chung tay vì “cái đẹp” của người tiêu dùng Việt!

  • Thương hiệu sản phẩm

Bắt kịp xu thế với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, hiện nay Công Ty Cổ Phần Will Communication đang quản trị và phát triển hai thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam.

Đến nay, Công Ty Cổ Phần Will Communication đã khẳng định được vị thế của mình luôn đồng hành cùng những doanh nghiệp phân phối và bán lẻ. Công ty đã xây dựng hệ thống với hàng trăm nhân viên trên khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người. Mục tiêu cho đến năm 2030 Xây Dựng Thịnh Phát sẽ cùng các đối tác đẩy mạnh phát triển thương hiệu, đầu tư, mở rộng và phát triển thị trường tạo ra công ăn việc làm cho hơn 1000 người lao động.